Để làm ăn thuận lợi, may mắn cả tháng thì mua gì trong tháng 7 âm lịch

hình ảnh thạch anh nhiều tóc

Theo tín ngưỡng dân gian, tháng 7 Âm Lịch là tháng cúng cô hồn, thời điểm mà các ma quỷ lang thang quấy rối con người. Vì vậy nếu không cẩn thận sẽ dễ gặp chuyện không may. Nên mua gì trong tháng 7 Âm Lịch để gặp may mắn là điều mà mỗi người cần quan tâm, Không chỉ vậy, bạn cũng cần lưu ý những món đồ không nên mua trong tháng này để tránh xui xẻo. Tham khảo bài viết bên dưới của Dịch vụ đồ cúng Vạn Sự để biết nên và không nên mua gì trong tháng Cô hồn nhé!

Nên mua gì trong tháng 7 Âm Lịch để gặp may mắn?

biểu tượng kinh doanh thuận lợi

Vì là tháng mà các ma quỷ đói khát lang thang ngoài dương gian. Chúng dễ bày trò quậy phá và đi theo con người, từ đó gây ra những chuyện không may mắn đến với mỗi cá nhân. Đó là lý do bạn nên mua hoặc để bên mình một trong những món đồ bên dưới nhằm mang lại may mắn, thuận lợi suốt cả tháng 7 Âm Lịch.

Vật phong thủy như đá thạch anh hoặc vòng mã não

hình ảnh đá thạch anh

Vật phong thủy là những món đồ đầu tiên được đề cử bởi sự linh ứng của nó. Bạn có thể tham khảo chọn mua những vật phong thủy hợp mệnh của bản thân. Sao cho có thể loại bỏ hoàn toàn những âm khí xung quanh vào dịp lễ Cô Hồn. Một vài món đồ phong thủy thường được nhiều người chọn mua để xua đuổi ma quỷ như: đá thạch anh, tỳ hưu, vòng mã não, vòng bạc,…

Muối

Từ xưa đến nay, người ta luôn quan niệm rằng muối có khả năng xua đuổi ma quỷ, trừ tà. Vì lẽ đó mà trong các buổi lễ cúng cô hồn, sau khi hoàn thành nghi thức thì gia chủ thường rải muối ra các góc đường hoặc ngoài sân. Bên cạnh đó trong các ngày xá tội thì nhiều nhà cũng rắc muối vào các góc nhà nhằm xua đuổi những ma quỷ đang trú ngụ tại đó. Đồng thời đặt xuống mỗi góc một hũ muối để giải tỏa tà khí.

Bật lửa, que diêm

Ma quỷ thường xuất hiện vào ban đêm nên rất sợ ánh sáng. Vì vậy những vật dụng có khả năng tạo ra ánh sáng như bật lửa và que diêm sẽ khiến chúng rất sợ. Vậy nên trong tháng này khi bạn mua bật lửa hoặc que diêm thì cũng có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh được xui xẻo.

Những điều không nên mua trong tháng Cô Hồn

Bên cạnh những đồ vật nên mua đã được Vạn Sự liệt kê ở trên, bạn cũng cần tránh một số vật bên dưới để tránh mang đến điềm xui trong tháng cô hồn.

Mua nhà mới hoặc mua đi bán lại

Trong tháng cô hồn thường có nhiều vong hồn vất vưởng không chốn nương thân thường trú ẩn tại những ngôi nhà không có người hoặc những nơi đang được đăng bán. Chính vì thế khi mua nhà trong tháng này thường sẽ bị ma quỷ quấy rối. Từ đó khiến cuộc sống bị ảnh hưởng và đồng thời gặp nhiều xui xẻo hơn.

Mua đất

Theo tín ngưỡng dân gian, tháng Cô hồn là thời điểm nhiều vong linh trở lại dương gian để báo ân báo oán. Chính vì vậy nên tránh mua đất vào thời gian này để không phải mua trúng những miếng đất có âm khí lạnh hoặc những nơi ngày xưa từng là bãi tha ma.

Mua xe mới hoặc cũ

hình ảnh xe mới

Vào tháng 7 Âm Lịch, bạn cũng không nên mua xe mới bởi vì những vong hồn từng bị tai nạn giao thông mà qua đời sẽ vất vưởng trên đường. Nếu đi xe mới ngoài đường sẽ dễ gặp tình trạng bị ám, khiến gia chủ gặp xui xẻo khi tham gia giao thông.

Quần áo mới

Bởi vì vong hồn lang thang thường bị đói và thiếu thốn vật chất. Vậy nên mọi thứ mới mà bạn mua vào tháng này như quần áo sẽ dễ chọc giận chúng. Từ đó dễ bị vong ám theo, trêu chọc và mượn quần áo của bạn để mặc.

Mua vàng

Nếu bạn mua vàng trong tháng cô hồn thì sẽ bị các vong linh lầm tưởng là nhà giàu và sẽ đi theo để quấy rối, gây chuyện nhằm mục đích được cúng bái vật chất.

Mua đồ cũ

Bạn cũng không nên mua đồ cũ trong tháng này bởi vì bạn không biết được chủ nhân thật sự của chúng là ai. Nếu mua phải đồ của người đã khuất thì sẽ gặp phải xui xẻo hoặc bị vong linh ám và bị đòi lại đồ.

Không mua gương, kính

Từ xa xưa, gương được xem là vật kết nối với âm giới. Vậy nên nếu mua gương trong tháng này sẽ dễ bị ám ảnh với những ma quỷ xuất hiện trong gương. Đồng thời trong quá trình vận chuyển gương, kính nếu chẳng may bị đổ vỡ cũng là dấu hiệu của điềm xui.

Với những lời khuyên trên của Vạn Sự về việc nên mua gì trong tháng 7 Âm Lịch để gặp may mắn, hy vọng bạn đã có thể cân nhắc lựa chọn nên hay không nên mua đồ vật nào trong tháng này. Từ đó tránh được điềm xui, gặp nhiều chuyện may và nhận được nhiều phúc lộc.

Scores: 4.9 (15 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay