Bạch lạp kim hợp màu gì 2022? Cuộc đời & Sự nghiệp

mệnh bạch lạp kim và nhưng điều cần biết

Các bạn đã bao giờ nghe tới mệnh Bạch Lạp Kim bao giờ chưa? Và ai sẽ là người thuộc mệnh này? Xét theo phong thủy thì Bạch Lạp Kim hợp màu gì, mệnh gì? Nếu như bạn muốn được giải đáp những nỗi vướng mắc trên thì hãy quan tâm tới bài viết này của Dịch vụ Đồ cúng Vạn Sự nhé!

menh bach lap kim hop voi mau gi

1. Mệnh Bạch Lạp Kim là gì?

Theo tiếng Hán, Bạch Lạp chính là ngọn nến trắng, sau khi nến cháy thì chất sáp sẽ chảy ra. Song, cách dịch này không chính xác, vì Bạch Lạp Kim được ví như là 1 loại kim loại quý hiếm. Nếu như nó được nung nóng thì sẽ chảy ra như sáp nến, chuyển từ tạp chất thành tinh khiết nhất.

Ai sinh năm Canh Thìn (2000) và Tân Tỵ (2001) đều thuộc mệnh Bạch Lạp Kim. Và họ có cuộc sống nội tâm, nhưng cũng khá thích lối sống xã giao. Bởi vì, tính chất của kim loại là lạnh và cứng. Còn bạch kim là chất lỏng. Do đó, những ai thuộc mệnh này thì thường xuyên có mâu thuẫn.

Bạch Lạp mệnh Kim không giỏi nói dối hay che giấu cảm xúc của bản thân. Họ rất nhạy cảm, hòa đồng và thích giao tiếp, chứ không lạnh lùng như vẻ bề ngoài.

2. Người mệnh Bạch lạp kim sinh năm nào?

Những người sinh năm Canh Thìn và Tân Tỵ sẽ mang đầy âm khí của Bạch Lạp Kim, cụ thể:

  • Canh Thìn (có nghĩa là cành đâm chồi nảy lộc) sinh năm: 1880, 1940, 2000, 2060, thuộc tộc rồng, sinh ra cùng với nguyên tố đất. Người có tuổi này thường sẽ gặp nhiều may mắn cũng như là thành công trong cuộc sống.
  • Tân Tỵ sinh năm: 1881, 1941, 2001, 2061, thuộc hành hỏa, khắc với can Tân, hành Kim cho thấy những khó khăn mà người tuổi này gặp phải. Nếu như muốn thành công thì cần phải cố gắng hết mình. Song, kết quả thu được thì có hạn. Nhưng, Canh – Tân đều có lộc.

3. Bạch Lạp Kim hợp với những mệnh nào?

mang bach lam kim nen mua nhung do mau gi

Nếu như bạn muốn biết Bạch Lạp Kim hợp với những mệnh nào thì bạn không nên bỏ lỡ nội dung bên dưới của Vạn Sự.

– Bạch Lạp Kim và Hải Trung Kim:

2 hướng này tương sinh nên sẽ may mắn gặp được tam hợp Thìn – Tý; Sửu – Tỵ.

– Bạch Lạp Kim và Lư Trung Hỏa:

Mặc dù 2 mệnh này có hình tượng tương khắc nhau nhưng hai số phận này gặp nhau lại là cát lợi. Nhờ có Lư Trung Hỏa mà Bạch Lập Kim trở nên tinh anh, cũng vì thế mà có ích.

– Bạch Lạp Kim và Đại Lâm Mộc:

Sự kết hợp của hai hướng này là phúc đức, cát lợi, vì Đại Lâm Mộc là nguồn năng lượng vô tận.

– Bạch Lạp Kim và Lộ Bàng Thổ:

Hai mệnh này không có quan hệ gì với nhau, nhưng từ khi Thổ Kim sinh ra thì hai mệnh này đã tìm được sự hòa hợp, hạnh phúc nhất định.

– Bạch Lạp Kim và Kiếm Phong Kim:

Nếu 2 mệnh này kết hợp với nhau thì sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng.

menh bach lap kim va nhung menh tuong sinh tuong khac

4. Người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì và kỵ màu gì?

Bạn có đang tò mò rằng, Bạch Lạp Kim hợp với màu nào cũng như là kỵ màu gì hay không? Nếu có thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi nhé!

Dựa vào ngũ hành của phong thủy, người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim tương hợp với màu của mệnh Thổ – nâu và vàng; màu mệnh Kim loại tương hợp là trắng, xám và ghi; màu chính của mệnh Mộc là xanh lục.

Người mệnh Bạch Lạp Kim kỵ với màu đỏ, hồng, tím và cam. Ngoài ra, không nên sử dụng màu thuộc hành Thủy – đen và xanh lam, bởi Kim sinh Thủy nên dễ bị khinh suất.

mau sac tuong sinh tuong khac cua menh kim

5. Người mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu nào nhất khi mua đồ?

Người mệnh bạch lạp kim nên mua nhà màu vàng, trắng, xanh lá cây để có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tình cảm bản thân.

Nếu bạn thuộc mệnh Bạch Lạp Kim và muốn mua ô tô thì nên chọn xe màu vàng, trắng, nâu, ánh kim. Những màu này sẽ giúp bạn luôn gặp được điều tốt, may mắn và bình an.

Khi lựa chọn trang sức thì người mệnh Bạch Lạp Kim nên chọn màu vàng, trắng, nâu, xám, xanh lá cây. Điều đó sẽ làm cho bạn được phát tài, phát lộc.

menh kim hop mau sac gi trong tu vi

 

Bài viết này của Đồ Cúng Vạn Sự đã chia sẻ đến bạn một số thông tin liên quan tới Bạch Lạp Kim hợp màu gì?. Chúng tôi hy vọng rằng, những nội dung ấy sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất để gặp được điều tốt đẹp và may mắn.

Scores: 5 (16 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay