Đốt phong lông là gì? 5 cách đốt vía xả xui mang lại may mắn cả năm

nguoi bi dot via co sao khong

Đối với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán, khi gặp những rủi ro, thất thoát thì họ sẽ tìm đến cách đốt phong lông để có thể hóa giải những điều xui xẻo đó. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vẫn chưa thực sự biết được đốt phong lông là gì, đâu là cách đốt??? Và nhằm giải đáp thắc mắc đó cho các bạn, Vạn Sự đã “xuất bản” ra bài viết này. Quý vị có thể tham khảo nhé!

cach dot phong long xa xui hieu qua

1. Đốt phong lông là gì?

Theo nghĩa Hán Việt, “phong lông” (hay “phong long”) có nghĩa là “gió rồng”. Và từ này dùng để ám chỉ một luồng gió có chứa điều xui vận từ những người mẹ đã phá thai hay bị hư thai. Và tà khí ấy sẽ đem lại nhiều sự đen đủi, khiến công việc làm ăn kinh doanh của gia chủ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Khi những người kinh doanh cảm thấy công việc của mình trở nên kém may mắn, ế khách thì họ sẽ áp dụng biện pháp đốt phong long. Điều này nhằm xua đuổi những vận xui kia đi xa để họ lấy lại được may mắn của mình.

Bài viết bạn quan tâm

1. Đồ cúng tam tai và văn khấn đầy đủ chuẩn nhất năm 2021
2. Có nên Cúng sao giải hạn tại nhà và cách cúng như thế nào?
3. Phẩm Oản là gì trong văn hóa Tâm Linh người Việt

2. Cách xông giải đen đơn giản nhưng đầy hiệu quả

Vạn Sự sẽ chia sẻ đến bạn 5 cách đốt phong lông đầy hiệu quả thông qua những nội dung sau nha!

dot phong long bang giay

Đốt phong lông bằng giấy

Đây là cách thực sự rất đơn giản mà hầu như là ai cũng có thể làm được. Gia chủ chỉ việc lấy một tờ giấy rồi cuộn lại, sau đó là dùng lửa để đốt. Tiếp đến là dùng tờ giấy đang cháy đó để hơ khắp nơi xung quanh, nhất là những nơi tối tăm,…

Ngoài ra, khi đốt thì bạn cũng cần đọc cầu thần chú sau: “Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi”. Câu này có ý nghĩa là xua đuổi những điều xui xẻo và tà ma.

Khi bạn là người buôn bán (cách đốt vía khách hãm):

+ Nếu khách mở hàng là nam thì hơ qua hơ lại trên 7 lần.

+ Nếu khách mở hàng là nữ thì hơ qua hơ lại 9 lần ( đây là cách đốt phong lông cho nữ)

Đốt phong lông bằng muối

Theo quan niệm dân gian, muối có vị mặn nên có thể giúp gia chủ đuổi tà khí, tiêu tan những điều xui rủi.

Quý vị chỉ cần sử dụng một nhúm muối nhỏ rồi cho vào lòng bàn tay của mình. Sau đó là ném qua bả vai trái của bản thân từ đằng sau lưng.

Mọi người cần chú ý như sau

+ Nếu người nắm muối là nam thì dùng tay trái để nắm.

+ Nếu người nắm muối là nữ thì dùng tay phải để nắm.

Đốt bằng việc thắp hương

dot phong long xa xui bang huong

Nếu muốn xua đuổi tà ma thì bạn hãy thắp nhang mỗi ngày. Điều đó sẽ giúp gia chủ hóa giải đi những điều xui xẻo. Nhờ vậy mà công việc kinh doanh, buôn bán được trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

Tắm lá bưởi xả xui

Theo quan niệm từ thời xa xưa, lá bưởi đã được xem là một vật giúp mang lại sự tài lộc, loại trừ những điều ô uế. Do đó, nếu bạn muốn đốt phong lông xả xui thì hãy sử dụng một vài lá bưởi cùng với nước ấm để tắm nhé!

Cách dùng chậu lửa

Có thể nói, chậu lửa là một đồ vật được xem là một yếu tố tự nhiên, giúp ích nhiều cho bạn trong việc trừ tà mà, giải xui. Chính vì thế, nếu như quý gia chủ muốn xua đuổi điều kém may mắn, thì hãy chuẩn bị một chậu lửa rồi đặt trước cửa chính, sau đó là bước qua nhé!

Trên đây là những nội dung giúp bạn trả lời câu hỏi “đốt phong lông là gì”. Ngoài ra thì chúng tôi còn mang đến cho quý vị một vài cách đốt phong long hiệu quả. Hy vọng các thông tin trên sẽ bổ ích cho gia chủ nhé!

Scores: 3.86 (30 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay